รุ่น CycleFest จับเวลาแบบทีม

  • All
  • Featured Contents

เกี่ยวกับ CycleFest รุ่นจับเวลาแบบทีม

สุดยอดทีมนักปั่นใน Bangkok Bank CycleFest ให้โอกาสนักปั่นประเภททีม 5 คนได้สร้างสถิติการวน 3 รอบด้วยความเร็วที่ดีที่สุด การจับเวลาทีมจะคำนวณตามเวลาเมื่อผู้เข้าแข่งขันคนที่ 4 ของทีมเข้าถึงเส้นชัย

ทีมจะเริ่มออกตัวโดยห่างกันหนึ่งนาทีจากจุดสตาร์ท การแข่งประเภทนี้เป็นการแข่งขันความเร็วพร้อมความสนุกสนานที่นักปั่นจักรยานทุกคนไม่ควรพลาด!

 

ข้อมูลเส้นทาง

เส้นทางถนนในการแข่งขัน

ระยะทาง: 15.5 กม.

สถานที่:   สยามคันทรีคลับ พัทยา

เส้นทางระยะ 15.5 กม. รอบสยามคันทรีคลับ/สนามกอล์ฟแพลนเทชั่นและสนามกอล์ฟวอเตอร์ไซด์ที่มีทัศนียภาพที่งดงามเป็นถนนเรียบยาวที่มีพื้นผิวเหมาะสำหรับการขับขี่ที่รวดเร็ว เปิดเส้นทางด้วยถนนเรียบตรงสั้นก่อนที่จะเลี้ยวซ้าย 90 องศา ในส่วนถัดไป ผู้เข้าแข่งขันจะเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ทางเรียบตรงยาวของถนนหลัก ณ จุดนี้ ผู้เข้าแข่งขันสามารถพักเท้าและเร่งความเร็วได้ก่อนที่จะเข้าสู่จุดกลับรถแรก ตลอดเส้นทางนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเหมาะกับการขี่จักรยาน ผู้เข้าแข่งขันควรใช้ความระมัดระวังในการเลี้ยวขวาเพื่อมุ่งหน้าสู่จุดเริ่มต้น/เส้นชัย จุดสิ้นสุดของแต่ละรอบจะเป็นทางลงเนินที่มีจุดกลับรถที่กระชั้นชิดเพื่อไปยังรอบต่อไปหรือเข้าเส้นชัย

Siam Siam Hotel

แนะนำที่หมาย

Bangkok Bank CycleFest เป็นกิจกรรมการแข่งขันขี่จักรยาน 2 วัน ที่จัดขึ้นบนถนนแบบปิด ซึ่งจะมีประเภทการแข่งแบบต่างๆ ที่หลากหลายบนเส้นทางขับขี่คุณภาพเยี่ยม พร้อมมอบประสบการณ์ในการขี่ที่แตกต่างให้กับนักปั่นจักรยานทุกระดับและทุกเพศทุกวัย

Bangkok Bank CycleFest เปิดโอกาสให้กับนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัยได้เข้าร่วมในการแข่งขันเจ็ดประเภทตลอด 2 วัน ซึ่งมีทั้งการแข่งขันแบบสนุกสนานทั้งแบบจับเวลาและไม่จับเวลา ด้วยถนนคุณภาพเยี่ยมรอบสยามคันทรีคลับ ผู้เข้าแข่งขันสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันระยะตั้งแต่ 12 – 62 กม. และกิจกรรมสนุกสนาน ร้านอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ที่หลากหลายได้ตลอดทั้งงาน

ธนาคารกรุงเทพร่วมเป็นผู้สนับสนุนในงาน CycleFest ซึ่งเป็นการแข่งขันขี่จักรยานระดับนานาชาติสำหรับทุกครอบครัวงานแรกของประเทศไทย