รุ่น CycleFest มาสเตอร์

  • All
  • Featured Contents

เกี่ยวกับ CycleFest รุ่นมาสเตอร์

Bangkok Bank CycleFest รุ่นมาสเตอร์เป็นการแข่งขันสำหรับนักปั่นทุกคนที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไป ผู้เข้าแข่งขันประเภทนี้ได้มีโอกาสแข่งขันแบบตัวต่อตัวในการแข่งขันขี่จักรยานที่เร็วที่สุดและใหม่ที่สุดในเมืองพัทยา

โดยการแข่ง 4 รอบถนนรอบสยามคันทรีคลับ ซึ่งรวมระยะทางในการแข่งความเร็วทั้งหมด 62 กม.

ข้อมูลเส้นทาง

เส้นทางระยะ 15.5 กม. รอบสยามคันทรีคลับเป็นถนนเรียบยาวที่มีพื้นผิวเหมาะสำหรับการขับขี่ที่รวดเร็ว เปิดเส้นทางด้วยถนนเรียบยาวก่อนที่จะเลี้ยวโค้งหักศอก ซึ่งผู้เข้าแข่งขันควรระมัดระวังโค้งนี้ในการวิ่งรอบแรก จากนั้นก็จะวิ่งผ่านกลับมายังจุดเริ่มต้น/เส้นชัย

หลังจากผ่านบริเวณนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องเลี้ยวซ้าย 90 องศา โดยในส่วนถัดไปจะเป็นถนนที่ใช้ร่วมกันกับผู้เข้าแข่งขันที่มุ่งหน้าไปยังสนามกอล์ฟ แล้วย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้น/เส้นชัย เมื่อเข้าสู่ถนนหลัก ผู้เข้าแข่งขันจะเริ่มส่วนที่กว้างที่สุดของเส้นทางวนรอบทั้งหมด และมุ่งหน้าสู่ทางเข้าหลักของสยามคันทรีคลับ ตลอดเส้นทางนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเหมาะกับการขี่จักรยาน

หลังจากออกจากสนามกอล์ฟ ถนนจะเลี้ยวไปทางซ้ายทันทีเพื่อออกไปส่วนด้านหลัง ผู้เข้าแข่งขันควรใช้ความระมัดระวังในการเลี้ยวโค้งหักศอกนี้ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางเรียบตรงยาว ณ จุดนี้ ผู้เข้าแข่งขันสามารถพักเท้าและเร่งความเร็วก่อนที่จะเข้าสู่ทางโค้งซ้ายอีกครั้งเพื่อมุ่งหน้าสู่จุดเริ่มต้น/เส้นชัย

 

Siam Siam Hotel

แนะนำที่หมาย

Bangkok Bank CycleFest เป็นกิจกรรมการแข่งขันขี่จักรยาน 2 วัน ที่จัดขึ้นบนถนนแบบปิด ซึ่งจะมีประเภทการแข่งแบบต่างๆ ที่หลากหลายบนเส้นทางขับขี่คุณภาพเยี่ยม พร้อมมอบประสบการณ์ในการขี่ที่แตกต่างให้กับนักปั่นจักรยานทุกระดับและทุกเพศทุกวัย

Bangkok Bank CycleFest เปิดโอกาสให้กับนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัยได้เข้าร่วมในการแข่งขันเจ็ดประเภทตลอด 2 วัน ซึ่งมีทั้งการแข่งขันแบบสนุกสนานทั้งแบบจับเวลาและไม่จับเวลา ด้วยถนนคุณภาพเยี่ยมรอบสยามคันทรีคลับ ผู้เข้าแข่งขันสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันระยะตั้งแต่ 12 – 62 กม. และกิจกรรมสนุกสนาน ร้านอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ที่หลากหลายได้ตลอดทั้งงาน

ธนาคารกรุงเทพร่วมเป็นผู้สนับสนุนในงาน CycleFest ซึ่งเป็นการแข่งขันขี่จักรยานระดับนานาชาติสำหรับทุกครอบครัวงานแรกของประเทศไทย