นักปั่นประเภท Fun Ride

เกี่ยวกับนักปั่นประเภท Fun Ride

เคยอยากจะร่วมงานแข่งขันขี่จักรยานเป็นครั้งแรก แต่ก็กังวลกับการแข่งขันชิงชัยกันตลอดเวลาหรือไม่ งานนี้เป็นงานที่เหมาะกับคุณ Bangkok CycleFest ประเภทนักปั่นสนุกสนานเป็นการแข่งขันขี่จักรยานแบบไม่จับเวลาที่เหมาะสำหรับนักปั่นทุกระดับความสามารถ

นักปั่นจักรยานสามารถขี่จักรยานไปตามถนนรอบตัวเมืองพัทยาในระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยไม่มีการจับเวลาใดๆ โดยให้ผู้เข้าแข่งขันวิ่งวนไปรอบเมืองพร้อมกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างอิสระ  เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการปั่นจักรยานได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินไปทุกสิ่งในงาน Bangkok Bank CycleFest 2017

เวลา: 10:00 น.

รอบ: ไม่ระบุ

สถานที่: สยามคันทรีคลับ พัทยา

วันที่: 12 พฤศจิกายน

เวลาในการแข่งขัน: 1 ชั่วโมง 30 นาที

GettyImages-169271561

ข้อมูลเส้นทาง

เส้นทางระยะ 15.5 กม. รอบสยามคันทรีคลับเป็นถนนเรียบยาวที่มีพื้นผิวเหมาะสำหรับการขับขี่ที่รวดเร็ว เปิดเส้นทางด้วยถนนเรียบยาวก่อนที่จะเลี้ยวโค้งหักศอก ซึ่งผู้เข้าแข่งขันควรระมัดระวังโค้งนี้ในการวิ่งรอบแรก จากนั้นก็จะวิ่งผ่านกลับมายังจุดเริ่มต้น/เส้นชัย

หลังจากผ่านบริเวณนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องเลี้ยวซ้าย 90 องศา โดยในส่วนถัดไปจะเป็นถนนที่ใช้ร่วมกันกับผู้เข้าแข่งขันที่มุ่งหน้าไปยังสยามกอล์ฟคอร์ส แล้วย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้น/เส้นชัย เมื่อเข้าสู่ถนนหลัก ผู้เข้าแข่งขันจะเริ่มส่วนที่กว้างที่สุดของเส้นทางวนรอบทั้งหมด และมุ่งหน้าสู่ทางเข้าหลักของสยามคันทรีคลับ ตลอดเส้นทางนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเหมาะกับการขี่จักรยาน

หลังจากออกจากสนามกอล์ฟ ถนนจะเลี้ยวไปทางซ้ายทันทีเพื่อออกไปส่วนด้านหลัง ผู้เข้าแข่งขันควรใช้ความระมัดระวังในการเลี้ยวโค้งหักศอกนี้ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางเรียบตรงยาว ณ จุดนี้ ผู้เข้าแข่งขันสามารถพักเท้าและเร่งความเร็วก่อนที่จะเข้าสู่ทางโค้งซ้ายอีกครั้งเพื่อมุ่งหน้าสู่จุดเริ่มต้น/เส้นชัย

แนะนำที่หมาย

Bangkok Bank CycleFest 2017 เป็นกิจกรรมการแข่งขันขี่จักรยาน 2 วันที่จัดขึ้นบนถนนแบบปิด ซึ่งจะมีประเภทการแข่งแบบต่างๆ ที่หลากหลายบนเส้นทางขับขี่คุณภาพเยี่ยม พร้อมมอบประสบการณ์ในการขี่ที่แตกต่างให้กับนักปั่นจักรยานทุกระดับและทุกเพศทุกวัย

Bangkok Bank CycleFest เปิดโอกาสให้กับนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัยได้เข้าร่วมในการแข่งขันหกประเภทตลอด 2 วัน ซึ่งมีทั้งการแข่งขันแบบสนุกสนานทั้งแบบจับเวลาและไม่จับเวลา ด้วยถนนคุณภาพเยี่ยมรอบสยามคันทรีคลับ ผู้เข้าแข่งขันสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันระยะตั้งแต่ 30 – 60 กม. และกิจกรรมสนุกสนาน ร้านอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ที่หลากหลายได้ตลอดทั้งงาน

ธนาคารกรุงเทพร่วมเป็นผู้สนับสนุนในงาน CycleFest ซึ่งเป็นการแข่งขันขี่จักรยานระดับนานาชาติสำหรับทุกครอบครัวงานแรกของประเทศไทย

025

Featured Content / NEWS